Biến nhà kho thành nhà ở quá dễ dàng

Để chắc chắn, nếu bạn có đủ không gian trong sân của bạn, bạn sẽ thêm một kho hoặc một không gian riêng tư nhỏ, nơi bạn có thể làm việc mà không ai làm phiền. Những người khác làm điều này để có văn phòng riêng của họ tách rời khỏi nhà đẹp. Còn những người khác chỉ muốn một số sự riêng tư đặc biệt cho công trình mà cần một người giống như cho người tạo, nhà văn, nhà thiết kế, họa sĩ và những người khác. Vâng, bất cứ điều gì mà bạn muốn làm trong khi bạn đang ở trong nhà kho của bạn, có một điều mà chúng ta sẽ xem xét là thiết kế của nhà kho. chúng tôi đã đặc trưng một số nhà kho trước hoặc những người được gọi là ngôi nhà nhỏ. Và tất cả họ trông rất dễ thương! Sau khi nhìn thấy nó, bạn chắc chắn sẽ muốn có một cho ngôi nhà của bạn quá. vì vậy, ngày hôm nay, chúng ta sẽ tính năng một studio nhỏ màu trắng được sở hữu bởi nhà tạo mẫu nội thất.

studio-1

Thưa quý vị, bạn đang tìm kiếm một nhà kho. Vâng, đó là một nhà kho và nó chắc chắn là không giống như nhà kho bình thường mà bạn đã thấy trước đây. Từ cấu trúc cho nội thất, nhà kho này vào một khu vườn theo chủ đề nhiệt đới chắc chắn là một mắt kẹo !

studio-2

Các nhà kho có nhiều cây cối, bụi rậm và cây xung quanh nó mang đến cho các nhà tạo mẫu nội thất một cái nhìn tốt và không khí trong lành trong khi làm việc. Bạn có thể nhìn thấy ở phía bên này tường sáng tạo của nó. Ai sẽ nghĩ đến việc tạo ra một cái gì đó như thế này? Những người khác chỉ đơn thuần là sẽ đưa một số gỗ lại với nhau suy nghĩ rằng nó chỉ là một đổ anyway.

studio-3

Các kiến trúc sư và các chủ sở hữu đã làm việc cùng với các nhà xây dựng. Việc thiết kế  nhà được tạo ra bởi các kiến trúc sư để tạo ra một cấu trúc với một cánh cửa nhập siêu gầy góc cạnh mà đón khách. Là một bước vào gian hàng, tòa nhà tối được lãng quên vì nó mở ra trang trí nội thất màu trắng mà tạo ra một cảm giác không gian và sự cởi mở. có, ngoại thất của nhà kho là màu đen nhưng bên trong nó, nó là tất cả màu trắng!

studio-4

Các mô hình zigzag từ bên ngoài đã được thực hiện thông qua các nội thất như được thấy trên trần và trên tường là tốt. Trong giữa chúng là kệ nơi chủ giữ các mặt hàng quan trọng mà họ cần cho công việc.

studio-5

bàn làm việc đã được tích hợp vào thiết kế của tòa nhà, lắp chúng giữa góc ngoằn ngoèo của cấu trúc. Và đó là một ý tưởng tốt để đối mặt với nó vào cửa sổ để có thể ngắm nhìn khu vườn trong khi làm việc. Cũng thông báo rằng mỗi công việc bàn có cửa hàng tiện lợi của chính mình.

studio-6

Các không gian đã cửa sổ vị trí cao và thấp mà hoàn toàn khung hình phong cảnh cụ thể và cho phép ánh sáng tự nhiên vào khu vực này. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng nó được sử dụng gạch mosaic đẹp cho các sàn. Nó là một sự tương phản tốt với các bức tường màu trắng sáng và trần studio.

studio-7

Kể từ khi nội thất là màu trắng, đó là một khung cảnh lý tưởng cho các nhà tạo mẫu nội thất để hiển thị và kiểm tra những ý tưởng của họ giống như những gì bạn có thể thấy trong thềm lục địa này. Đó không phải là rất dễ thương?


Có thể bạn quan tâm
 • nhadep
 • Cách hóa giải khi nhà ở lồi, lõm khiến gia chủ không may mắn
 • Theo quan niệm phong thủy trong thiết kế  nhà ở, một ngôi nhà tốt nhất là có hình dáng vuông vắn. Nếu không vuông vắn, có chỗ thò ra thụt vào thì sẽ ảnh hưởng đến vận may của gia chủ, khiến gia chủ gặp phải vận dữ. Vì vậy, khi thiết kế và xây…

 • dientichkhonggian-9
 • DIỆN TÍCH KHÔNG THÀNH VẤN ĐỀ VÀ KHÔNG GIAN KHÔNG BỊ GIỚI HẠN
 • “Thiết kế nhà lấy cảm hứng để tạo ra một ngôi nhà ở gần 300m2 có được tất cả năm giác quan, nhà bê tông Beaumont phát triển như là một dự án thăm dò. Việc thiết kế nhà đẹp , nằm trong một khu phức hợp, nơi ngôi nhà phố này song lập khu…

 • nhathongminh-1
 • Thiết kế nhà thông minh với mặt tiền di động
 • Vào mùa hè, mặt tiền ngôi nhà đẹp mở mang ánh sáng khắp nhà. Sang đông, những khối di động khép lại tránh tiết trời lạnh giá. Giống như hầu hết lô đất xung quanh, ngôi nhà Sharifi House (Tehran, Iran) thuộc dạng nhà ống có mặt tiền vừa phải. Để khắc phục hạn chế…

 • nhaphokieumy-1
 • Nhà phố hiện đại với nhiều không gian xanh
 • Chúng ta luôn muốn tìm đến những ngôi nhà ở vùng ngoại ô yên tĩnh với phong cảnh đẹp. Nhưng giờ đây, những người tìm kiếm mua nhà không chỉ muốn hạn chế ngôi nhà của họ trong phạm trù đó nữa, và điều này đã dẫn đến những ngôi nhà phố hiện đại với cây…

 • bietthuthegioi-2
 • Biệt thự dát 15.000 lá vàng đắt nhất thế giới
 • Chủ nhà có thể nhìn thấy cá bơi lội tung tăng trên trần nhà, đi chơi đêm, tham gia vũ hội mà không cần rời khỏi nơi ở. Dinh biet thu Chateau Louis XIV được xây vào năm 2011 nhưng lại mang phong cách kiến trúc của thế kỷ 17. Khu nhà gần Paris (Pháp)…